Next Generation Emulation banner

1 - 3 of 3 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter #1 (Edited)
Hỏi: Xin chào phongthuyso.vn! Trong năm 2019 Tôi có xem về phong thủy tuổi 1987 Nữ mạng do nhà nghiên cứu Duy Linh phán và chiêm nghiệm trong cuộc sống của Tôi thì thấy cực kỳ chính xác. Mong thầy Duy Linh giúp luận giải tử vi khoa học năm 2020 tuổi 1987 Nữ giới và luận giải nguyên nhân - kết quả của mọi việc trong năm Canh Tý là gì?
Giải đáp: Cảm ơn quý chị đã đặt niềm tin và gửi những câu hỏi cho chuyên gia khoa học tử vi Duy Linh theo địa tư vấn hòm thư [email protected]. Hôm nay bậc thầy về tử vi phong thủy Duy Linh sẽ là người luận tử vi phong thủy năm 2020 và cho quý cô những lời khuyên bổ ích.
Tử vi 2020.png

Tuổi 1987 Nữ giới năm Canh Tý có sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong số những sao phúc tinh chiếu mệnh thì sao Thái Dương chính là sao đệ nhất. Quý chị có sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều niềm vui, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tài lộc. Đối với những người còn độc thân thì năm nay sẽ tìm được người ưng ý. Tuổi Đinh Mão nữ mệnh nếu có thai năm Canh Tý 2020 thì được bình an, đứa trẻ chào đời có tố chất hơn người và khỏe mạnh.
Sao hạn Địa Võng thường đem đến chuyện tranh cãi, phiền phức, rắc rối thị phi khiến quý cô bị mang tiếng xấu. Do đó, mà tâm lý thường xuyên cảm thấy sầu bi, muộn phiền, buồn rầu.
Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nữ mạng
Xem bói tuổi Đinh Mão 2020 nữ mạng vào mùa Xuân
Tháng 1: Du xuân đầu năm cùng người thân và gia đình tuy nhiên sức khỏe chưa được tốt lắm.
Tháng 2/2020: Trong nhà xuất hiện chuyện buồn và trong Công việc buôn bán có kẻ phá hoại.
Tháng 3/2020: để ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt hay đồng hành xa phải lưu ý.
Xem tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão vào mùa hè
Tháng bốn âm lịch: Công việc gặp phải khó khăn tuy nhiên phải đi chùa cầu an để gặp được thuận lợi.
Tháng 5/2020: Được hưởng âm phần của tổ tiên cho nên công việc gặp các chuyện vui.
Tháng sáu: lưu ý các bệnh ở đâu hay ra ngoài đề phòng bệnh về đường máu hay có tang.
Xem tử vi Đinh Mão năm 2020 vào mùa Thu
Trong tháng bảy năm 2020: Không cần đầu tư tiền bạc vào Công việc kinh doanh trong tháng này.
Vào tháng tám: Có sự biến động trong công việc tuy nhiên ra ngoài lưu ý về tiếng nói khi phát biểu.
Tháng 9: Đầu tháng quý cô phải đi chùa cầu an để giảm được đau đau bệnh tật.
Xem tử vi Đinh Mão năm 2020 vào mùa Đông
Tháng 10/2020: Trong nhà có sự sửa sang hay mua nhiều đồ vật trong người thân và gia đình.
Vào tháng mười một: Có nhiều tin vui mang tới trong tháng như có cưới xin hỷ tín.
Vào tháng mười hai: có lộc về tiền của do người khác đưa tới tuy nhiên lưu ý các con vật cắn.
Kết luận: Để hạn chế được những rắc rối, thị phi không mong muốn trong năm Canh Tý thì Nữ mạng tuổi 1987 nên để ý trước khi phát biểu, hành động của Tôi sao cho hợp lý. Cũng nên hạn chế tụ tập chỗ đông người dễ gặp chuyện thị phi ngoài ý muốn. Chúc quý bạn tuổi Đinh Mão năm 2020 này tiền bạc đuề huề, tấn tài tấn lộc và gia đạo an lành
Nguồn bài viết được tham khảo tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2020-nu-mang.html
 

·
No sir, I don't like it.
Joined
·
5,450 Posts
Dr. Jack - Jack Daniels + Dr. Pepper

Long Island iced tea - not sure what's in it but these things can be dangerous as they have almost no alcohol taste, are delicious, and the alcohol content is usually very high

Blue Hurricane aka Screaming Blue Motherf***er
- similar to the Long Island iced tea in that it's delicious but hides its high alcohol content very well but is tropical punch flavored

Avoid Jose Cuervo tequila like the plague. It's a terrible quality tequila and is often used in most restaurant margaritas. Drink Patron, 1800, or Tarantula instead.

Beer is an aquired taste and varys greatly by region. I typically drink Miller High Life these days but I vastly prefer many European beers to any American beer. I especially like Killian's Red but it's just so damn expensive.

Well I could go on and on so I'll cut it here and say this: drinking alcohol is a choice. Your choice. Don't feel pressured to drink if you don't really want to, especially when it comes to high alcohol content drinks that you have no experience with. Limit yourself to a small glass's worth and give it time to "take effect" before trying another (or somthing else). Above all, drink in moderation. I know I'm preaching at this point but this is from a guy that didn't do these things a decade ago and screwed up several relationships and made a fool of himself after blacking out (always with the help of whiskey) time and time again.
 

·
Not a new member
Joined
·
237 Posts
I don't drink, because it tastes awful. Beer, wine, whatever - I can't stand the taste of alcohol.
 
1 - 3 of 3 Posts
Top