Next Generation Emulation banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Các khóa học thiết kế đồ họa ở VnSkills Academy có thực sự đáng đồng tiền bát gạo?
Bạn đang tìm kiếm các trung tâm đào tạo ngành thiết kế đồ họa? Bạn vô tình tìm thấy VnSkills Academy trên không gian mạng và tò mò về trung tâm này? Bạn tự hỏi liệu đây có phải là một trung tâm đào tạo đáng tin cậy và thắc mắc về chất lượng của các khóa học tại đây? Hãy cùng tôi tìm hiểu về các khóa học thiết kế đồ họa ở VnSkills Academy và tự đánh giá xem nó có thực sự đáng giá không nhé!
VnSkils Academy - Trung tâm đào tạo khóa học thiết kế đồ họa uy tín hàng đầu miền Bắc.
Được thành lập năm 2008 với mục tiêu là trở thành một trong những đơn vị đào tạo kỹ năng với các khóa học thiết kế đồ họa và công nghệ lập trình ngắn hạn đa ngành tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế và ứng dụng thực tế cao trong môi trường trong nước. VnSkills Academy đã đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng cao thông qua các chương trình đào tạo nhạy bén, bắt kịp các xu hướng hiện đại, giúp học viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp với kiến thức chuyên môn và năng lực cạnh tranh cao.

Table Computer monitor Personal computer Computer Desk


Giá trị cốt lõi
VnSkills Academy đã xác định và kiên định theo đuổi những giá trị cốt lõi sau đây:
  • Xây dựng môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, đoàn kết.
  • Tạo ra năng lực cạnh tranh cho học viên
  • Cam kết đến cùng về chất lượng đào tạo.
  • Giúp học viên có nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho tương lai
Tầm nhìn
VnSkills Academy mong muốn được trở thành lựa chọn hàng đầu đối với học viên và các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực đào tạo truyền thông đa phương tiện.
Sứ mệnh
VnSkills Academy đồng hành cùng bạn trên hành trình thỏa mãn đam mê, bức phá cơ hội nghề nghiệp.
Chương trình học ở VnSkills Academy
VnSkills có hệ thống chương trình đào tạo được biên soạn công phu, cô đọng, bám sát thực tiễn, mô phỏng chính xác những công việc thực tế mà học viên phải làm sau này. Điều này giúp cho hàng ngàn học viên có thể áp dụng nhanh vào công việc, không có cảm giác bị bỡ ngỡ, chậm nhịp hay tụt lại khi bắt tay vào thực chiến. Bên cạnh cạnh việc giúp học viên thích nghi nhanh hơn, hệ thông chương trình đào tạo luôn được update tùy thuộc vào sự phát triển của công nghệ và xu hướng tuyển dụng giúp học viên không bị tụt hậu so với bạn đồng trang lứa.
Ngoài ra, các học viên còn được tham gia hoặc tự tay thực hiện các dự án thực tế và có cơ hội thực tập tại các công ty đồ họa, lập trình, thiết kế, kiến trúc hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn không những nắm chắc chuyên ngành mà còn tạo ra một portfolio lung linh – tấm vé thông hành vô cùng quan trọng của các designer cũng như giúp học viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực chiến và sẽ được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng hơn so với những người xung quanh.
Computer Personal computer Table Laptop Orange


Nhờ chương trình giảng dạy hiện đại, bắt kịp xu thế, luôn luôn cập nhật, đổi mới sao cho đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ công việc thực tế và các nhà tuyển dụng, VnSkills Academy được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện và công nghệ lập trình. Với hàng ngàn học viên có kiến thức, tay nghề, chất lượng cao được đào tạo và đưa ra thị trường mỗi năm, VnSkills Academy đã góp phần giảm cơn khát nguồn nhân lực ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam.
Hơn nữa, VnSkills Academy có thiên hướng đào tạo kỹ năng bổ trợ cho học viên như những kiến thức về tư duy thiết kế, marketing,... cũng như hướng dẫn học viên cách tự đào tạo, tự phát triển sau khi tốt nghiệp tại học viện.
Đối với các học viên không có nhiều tố chất học thiết kế đồ họa, nhưng co đam mê cháy bỏng với ngành này, VnSkills Academy cũng hỗ trợ các bạn, vạch ra lộ trình học thiết kế đồ họa đúng đắn, định hướng chính xác cũng như tư vấn cho các bạn các khóa học graphic design phù hợp nhất.
Cơ sở vật chất hiện đại, có đủ số lượng phòng học lẫn các máy tính để bàn cấu hình cao cho ccs bạn thỏa sức học hỏi, sáng tạo nếu vẫn chưa chuẩn bị được laptop riêng
Computer Table Furniture Computer monitor Personal computer


Trên đây là một số thông tin mà tôi đã thu thập được thông qua lời kể của các bạn học viên thực sự đã học tập tại VnSkills Academy, mong rằng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xem xét, đánh giá và đưa ra quyết định chính xác nhất cho con đường mình đi sau này.
Vnskills Academy - Đào tạo Ngành học thiết kế đồ họa truyền thông đa phương tiện tốt nhất
Địa chỉ: Tầng 2, 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
Map:HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - VNSKILLS ACADEMY cơ sở 2
Web: https://vnskills.edu.vn/
Mail: [email protected]
Hotline: 0983 637 549
 
1 - 1 of 1 Posts
Top